BLOCKBOX HOME

  Dành cho các nhà đầu tư, khu dân cư, khu nhà ở thương mại và các văn phòng công ty
Căn hộ sinh viên | Chỗ ở phù hợp | Văn phòng | Trường học & Nhà mẫu giáo | Trung tâm y tế & tiêm chủng | Phục vụ ăn uống di động | Cửa hàng bán lẻ | Thu viện | Khu phức hợp sống cao cấp

Giải pháp nhà tiện lợi hộp khối bằng lắp ghép các mô-đun

Giúp 95% người trẻ đang làm việc tại thành phố sở hữu căn hộ với không gian sống một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cuộc sống ổn định và an toàn trong khu đô thị, môi trường sống phát triển văn minh hiện đại.

Nhà tiện lợi hộp khối mang đến sản phẩm được nhiều sự quan tâm của công chúng về nhà ở giá rẻ, căn hộ xách tay, nhà ở có thể tháo lắp, khu thương mại (kiot), thư viện mini, năng lượng mặt trời. Khi nâng cấp các phiên bản kế tiếp có thể trở thành nhà ở thông minh phục vụ thuê và cho thuê, đầu tư kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng, Khách sạn, Farmstay, Trạm xá, Ký túc xá sinh viên, Nhà ở xã hội…

Những vấn đề mà BLOCKBOX kỳ vọng sẽ giải quyết hiện nay là:

Tính sáng tạo: giúp người dùng có thể tìm cho mình một không gian sống phù hợp và thanh toán chỉ trên ứng dụng smartphone

Hiệu quả kinh tế: ở một diện tích nhất định sẽ cung cấp giải pháp để tối ưu hóa tăng hiệu quả sử dụng, vận hành.

Tác động xã hội: giải quyết tình trạng thiếu nhà ở, sự thiếu minh bạch ở giá cả cho thuê, cùng với đó là những giải pháp giúp giảm áp lực thuê nhà ở thành phố bằng các khu vực thuê ven nội thành.


Việc xây dựng các tòa nhà mô-đun là một giải pháp cho tương lai!

BỀN VỮNG, CÓ THỂ MỞ RỘNG, LINH HOẠT, NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM

Những lợi thế của xây dựng mô-đun:

– Giảm thời gian thi công nhờ đúc sẵn trong xưởng

– Giảm thiểu rác thải trên công trường

– Bền vì tất cả các công trình có thể được di chuyển và tái sử dụng

– Linh hoạt theo sự phát triển của nhu cầu vận hành, bởi vì không có tường chịu lực

– Có thể mở rộng, bởi vì nó có thể được nâng lên và mở rộng bất cứ lúc nào

  • Sự lựa chọn đúng đắn cho từng cá nhân và cho mọi lĩnh vực ứng dụng. Mô-đun, có sẵn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Hiện đại, thông minh, sinh thái và tiết kiệm năng lượng. 
  • Nhờ quy trình sản xuất nối tiếp và tự động hóa hợp lý của chúng tôi, chi phí và thời gian xây dựng dự án của bạn có thể được lên kế hoạch trước và tránh được những bất ngờ. 
  • Bạn với tư cách là nhà đầu tư, khu vực dân cư, người lập kế hoạch dự án hoặc người xây dựng sẽ nhận được sự đảm bảo về kế hoạch và đầu tư cần thiết. Chúng tôi giảm thời gian xây dựng khoảng ¾ so với các phương pháp xây dựng thông thường. Do mức độ sản xuất mô-đun cao trong các nhà máy của chúng tôi, chúng tôi xây dựng độc lập với thời tiết và tránh các công trường xây dựng dài, ồn ào và rác thải.


Thông tin hướng tới tương lai – Phần trình bày này bao gồm các tuyên bố hướng tới tương lai và thông tin liên quan đến, trong số những thứ khác, Blockbox, các sản phẩm, kế hoạch kinh doanh, chiến lược và thị trường cho các sản phẩm của mình. Những tuyên bố hướng tới tương lai này dựa trên niềm tin, giả định được đưa ra và thông tin hiện có sẵn cho Blockbox. Khi được sử dụng trong các tài liệu chào bán, các từ “ước tính”, “dự án”, “tin tưởng”, “sẽ,“ dự đoán ”,“ dự định ”,“ mong đợi ”và các cụm từ tương tự nhằm xác định các tuyên bố hướng tới tương lai. Những tuyên bố này phản ánh quan điểm hiện tại của Blockbox đối với các sự kiện trong tương lai và có thể chịu rủi ro và sự không chắc chắn có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những kết quả trong các tuyên bố hướng tới tương lai. Đừng tin tưởng quá mức vào những tuyên bố hướng tới tương lai này, những tuyên bố này chỉ nói về ngày mà chúng được đưa ra. Blockbox không có bất kỳ nghĩa vụ nào phải sửa đổi hoặc cập nhật các tuyên bố hướng tới tương lai này để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh sau ngày đó hoặc để phản ánh sự xuất hiện của các sự kiện không lường trước được.