Giúp 95% người trẻ đang làm việc tại thành phố sở hữu căn hộ với không gian sống một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cuộc sống ổn định và an toàn trong khu đô thị, môi trường sống phát triển văn minh hiện đại.

Mô hình Nhà Tiện Lợi Hộp Khối

Tại đây bên thuê mua căn hộ đa phần là người lao động trẻ sẽ trả số tiền 70% giá trị căn hộ, rồi chuyển vào ở ngay lập tức. Sau 7 năm, thanh toán dứt điểm 30% giá trị căn hộ hoặc trả dần theo thời gian đã Slot Terbaru sử dụng để sở hữu vĩnh viễn căn hộ (không bao gồm đất). Người sở hữu có thể nhờ ban quản lý cho thuê hoặc chuyển nhượng hợp đồng căn hộ của mình nếu không còn nhu cầu sử dụng.

Để trở thành Khách hàng của BlockBox Home, người thuê mua căn hộ phải xác nhận đủ 3 yếu tố như hợp đồng thuê mua, mỗi căn hộ ở tối đa được 3 người lớn, hàng tháng thanh toán phí vận hành cho ban quản lý (dịch vụ được cung cấp gồm: thu gom rác, bảo trì, an ninh, bảo hiểm và điều hành chung của khu nhà).
Mặt cắt điển hình mô đun
BlockBox Home ứng dụng công nghệ thu thập data, quản trị hệ thống vận hành, định giá tài sản & kỹ thuật tài chính để đưa ra quyết định đầu tư hoặc nhượng quyền thương mại. Mục tiêu của BlockBox Home là hỗ trợ những người lao động có nơi ở tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Trước đó, BlockBox Home từng tham gia Startup Wheel 2020, gọi vốn vòng Pre-Seed thành công từ nhà đầu tư mạo hiểm. Tháng 11/2021, sẽ triển khai mô hình BlockBox Home trải nghiệm trước khi xin phép chủ trương chính quyền cấp phép xây dựng hàng loạt, gọi vốn cộng đồng và mở rộng hợp tác các quỹ đất trong cả nước.

Mô hình nhà mẫu phối cảnh

BlockBox Home có gì? Là sản phẩm có 25 căn hộ điển hình tiện dụng, thuộc loại nhà ở, được lắp ráp theo dạng mô đun đa diện với nhau. Đây là sản phẩm kết hợp giữa vật liệu xanh, nhẹ với phương pháp thi công nhanh, di dời linh hoạt, hoàn chỉnh ngắn hạn trên khu đất 500m2 đến 1000m2. Đặt trên đất ở có quy mô hợp lý với quản lý căn hộ theo thời gian sử dụng, không xảy ra tình trạng khu ổ chuột sau nhiều năm sử dụng, phù hợp với 95% người trẻ chưa có tích luỹ nhiều, chưa sở hữu nhà, thu nhập còn thấp.

BlockBox Home dễ dàng tạo ra chất xúc tác cho những mảnh đất chưa được khai thác hiệu quả hoặc đất vùng ven chuẩn bị đô thị hoá. 

Mô phỏng Mô đun lắp ghép với nhau

Đây là sản phẩm mới có khả năng rất lớn tạo ra xu thế cho tương lai về cuộc cách mạng nhà ở tại Việt Nam chúng ta. Đáp ứng các tiêu chí như sau:
1.    Các loại vật liệu và công nghệ xây dựng căn hộ giá thấp, thân thiện với môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu.
2.    Công nghệ xây dựng mô đun hoá, rút ngắn thời gian và hạ giá thành sản phẩm.
3.    Vật liệu xây dựng nhẹ, tái sử dụng, hạn chế lượng chất thải môi trường kết hợp hài hoà các nhân tố hiệu quả kinh tế, hiệu quả xã hội và phát triển bền vững.
4.    Trên cơ sở chuyển đổi số, ưu tiên lựa chọn quản trị hệ thống công nghệ tiên tiến, tiêu tốn ít năng lượng, nguyên liệu, tăng năng suất lao động.
5.    Quy mô hợp lý cho từng khu vực, sản phẩm đạt chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, đủ sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.
Phương pháp hình thành sản phẩm
Tầm nhìn 2030BlockBox Home sẽ tạo ra gần 8.000 căn hộ phục vụ gần 200.000 lượt người sinh sống, học tập và làm việc trong môi trường tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn tại các đô thị.

Với đội ngũ dự án đã từng trải qua hơn 15 năm hành nghề thiết kế xây dựng gần 150 dự án dân dụng và công nghiệp trước đây, BlockBox Home sẽ là sản phẩm được nhiều sự quan tâm của công chúng về nhà ở giá rẻ, căn hộ xách tay, nhà ở có thể tháo lắp, khu thương mại (kiôt), thư viện mini, năng lượng mặt trời. Khi nâng cấp các phiên bản kế tiếp có thể trở thành nhà ở thông minh phục vụ thuê và cho thuê, đầu tư kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng, Khách sạn, Farmstay, Trạm xá, Ký túc xá sinh viên, Nhà ở xã hội dành cho người dân chúng ta…

Giá bán 1 mô đun dự kiến 2021
Hiện nay, mô hình kinh doanh giai đoạn 1 (2021-2022) đầu tư BlockBox Home phát triển mạng lưới hạ tầng 250 căn hộ đầu tiên trong 15 tháng. Ở giai đoạn 2 (2023-2025) dự kiến tăng thêm 1.750 căn hộ trong 24 tháng kế tiếp. Trong giai đoạn 3 (2026-2030) dự kiến sẽ phát triển thêm 6.000 căn hộ. Phục vục hơn 200.000 lượt người sử dụng trong hệ sinh thái căn hộ BlockBox Home theo hình thức thuê mua nêu trên.
BlockBox Home luôn không ngừng đổi mới sáng tạo các sản phẩm nhà ở theo xu hướng thế giới, tinh thần cầu thị lắng nghe từ khách hàng để mang đến những mẫu nhà hiệu quả và phù hợp với túi tiền, những quy hoạch chuẩn mực cho cộng đồng BlockBox Home, cũng như góp phần cho sự phồn vinh đất nước Việt Nam giàu đẹp.
Ứng Dụng Mobile và Web Application 
Giao diện trang Web

Phục Vụ Người Dùng Cuối: Ứng dụng mobile/web cho người dùng cuối có thể tìm kiếm thuê mua căn hộ gần vị trí hiện tại hoặc nơi muốn tới; đặt trước chỗ và thanh toán lượt thuê mua căn hộ; xem lại lịch sử thuê mua căn hộ, các thông báo khuyến mãi; phát sinh các dịch vụ liên quan; quản lý tài khoản cá nhân.

Quản trị vận hành các dự án
Phục Vụ Bên Vận Hành: theo dõi tình trạng theo thời gian thực từng khu vực thuê mua; thống kê thu chi quản lý mức phí, quản lý nhân viên và phát hành mã giảm giá và sang nhượng căn hộ, cung ứng các dịch vụ liên quan cho cư dân.

Quản Trị Hệ Thống: quản lý tình trạng của tất cả căn hộ thuê mua trong mạng lưới như số lượng chỗ trống, sự cố, nhắc thu phí;  Quản lý Vận hành và người dùng cuối; Báo cáo quản trị tổng hợp về độ tuổi, nhu cầu, xu hướng tiêu dùng, tỷ lệ sử dụng và lặp lại của người dùng thuê mua.

Ý nghĩa xã hội rất lớn đến cộng đồng về vấn đề thiếu nhà ở
Tính sáng tạo: Tìm được chổ ở giá rẻ nhất và thanh toán nhanh chóng với ứng dụng trên điện thoại; Cung cấp không gian sống tiện dụng và hiệu quả cho thành phố hoặc khu đô thị có dân cư đông đúc.
Hiệu quả kinh tế: Tăng doanh thu so với nhà trọ truyền thống khi xét trên cùng một diện tích đất sử dụng bằng cách tăng số lượng căn hộ theo quy mô hợp lý để phục vụ cho vận hành tối ưu hoá, chi phí thấp; Tăng giá trị cho BlockBox Home cũng như tối ưu các dịch vụ gia tăng như ăn uống, GYM, giặt ủi tự động, spa, giải trí, siêu thị mini, nhà thuốc…
Chủ nhiệm đề án BLOCKBOX là ông Bàng Thái Ngọc
Tác động xã hội: Giúp giải quyết vấn nạn thiếu nhà ở dành cho người lao động có thu nhập thấp cũng như sự mập mờ về giá thuê căn hộ của các nhà trọ tự phát. Phục vụ nhu cầu nhà ở khu vực gần vùng ven đô thị, các KCN, Bệnh viện, Trường đại học… và giảm gánh nặng về thuê mua nhà ở cho cư dân thành phố.
Team BlockBox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *